Kindergarten Games for Toddler dành cho Android

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Một chương trình miễn phí cho Android, được phát triển bởi Bibi.Pet - Trò chơi cho trẻ nhỏ - Màu sắc và Hình dạng.

Bạn sẽ nhận được gì khi kết hợp một trải nghiệm học tập đầy vui vẻ và sáng tạo với một câu chuyện hấp dẫn? Đó chính là câu chuyện trường học Bibi.Pet!

Trong ứng dụng vui nhộn và giáo dục này, trẻ em có thể tương tác với môi trường và nhân vật, tạo ra câu chuyện của riêng mình và tìm hiểu nhiều thông tin vui nhộn và giáo dục. Họ có thể sử dụng ứng dụng để chơi trò vẽ trên bảng đen, đi trên xe buýt trường học, đến sân chơi và nhiều hoạt động vui nhộn và giáo dục khác.

Nhưng đó không phải là tất cả! Câu chuyện trường học Bibi.Pet bao gồm hơn 120 trò chơi nhỏ dành cho trẻ nhỏ, giúp chúng tận hưởng và học tập suốt cả ngày!

Trong trò chơi này, trẻ em sẽ được biết đến và tương tác với các nhân vật Bibi.Pet và thú cưng dễ thương của họ.

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Kindergarten Games for Toddler dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.3

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Kindergarten Games for Toddler

Eğer Kindergarten Games for Toddler denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.